Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

1. Khu vực áp dụng và chi phí:

Bếp Gia Khánh nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

- Miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt trong nội thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Tp Thanh Hoá.

- Một số trường hợp có thể phát sinh thêm phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và giá trị đơn hàng

 

2. Thời gian giao hàng

- Đơn hàng trong nội thành Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh, Tp Thanh Hóa vận chuyển trong vòng 1 - 6h  hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Đơn hàng tỉnh: vận chuyển trong vòng 1 - 5 ngày theo đường bưu điện hoặc xe khách

- Trước khi vận chuyển bộ phận giao nhận sẽ liên hệ với Quý khách hàng để hẹn thời gian địa điểm cụ thể

- Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 08.00 đến 18.00h tất cả các ngày trong tuần

- Bếp Gia Khánh có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường, giao hàng trục trặc trong quá trình xuất hàng,... Mong quý khách hàng thông cảm!

 

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

-  Nếu dịch vụ vận chuyển do Bếp Gia Khánh chỉ định, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ bếp ra khánh đến địa điểm do quý khách yêu cầu.

- Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bị vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao hàng và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Bếp Gia Khánh không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bị vỡ, móp méo, sai hàng hóa,... từ Quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Bếp Gia Khánh đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

4. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

- Quý khách được miễn phí công lắp đặt với đơn hàng từ 3 sản phẩm trở lên

- Quý khách vui lòng thanh toán vật tư phát sinh, không nằm trong bộ phụ kiện như: dây điện, đường ống, keo silicon, ...

 

5. Hướng dẫn sử dụng

- Sau khi lắp đặt xong nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra, cài đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng

- Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/cài đặt sản phẩm: Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/lắp ráp cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt, hư hỏng làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm.